Phương pháp độc quyền PFK

PHƯƠNG PHÁP PFK (PRONUNCIATION FOR KIDS)

Khắc phục nhược điểm không nghe và không nói được của đại đa số học sinh Việt Nam, EES đã tìm tòi và nghiên cứu ra phương pháp độc quyền này. PFK là một phương pháp học ngôn ngữ mới, được áp dụng các thành tựu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, mô tả theo tiến trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa bé khi học tiếng mẹ đẻ. Giáo viên sẽ chú trọng để trẻ tiếp nhận đủ một lượng ngôn ngữ chuẩn trong một thời gian nhất định (cho bé học nghe nhiều), sau khi một thời gian nhất định, bé sẽ đạt đủ độ thẫm thấu thì tự động bật lên nói một cách rất tự nhiên. Sau đó dần dần hoàn thiện các kỹ năng tiếp theo là đọc hiểu và viết.

Các chuyên gia tại EES cũng đã nghiên cứu kỹ về tâm sinh lý độ tuổi trước khi đưa ra phương pháp PFK. Trẻ sẽ được học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, đầy màu sắc và trải nghiệm thú vị. Tạo sự yêu thích và đam mê đối với môn tiếng Anh cho trẻ ngay từ đầu.

 

learnenglish

It https://www.admission-writer.com/ admission essay polls twitter every hour and pulls all the matching tweets into he google spreadsheet.