Vui Trung Thu Đón Trăng Rằm

Trong không khí mát mẻ báo hiệu một mùa thu nữa lại về, các học viên nhí tại Everest English School vẫn đang miệt mài, chăm chỉ với những giờ học hăng say. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập tiếng Anh  của các em, đón chào lễ Trung Thu truyền thống của dân tộc.

Trung tâm ngoại ngữ Everest English School tổ chức chương trình “Vui Trung Thu đón trăng rằm”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Học Tiếng Anh qua các lễ hội truyền thống” được tổ chức thường niên tại Everest English School

Chương trình Vui Trung Thu đón trăng rằm năm nay được tổ chức và sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Thông qua chương trình các bạn nhỏ sẽ có những góc nhìn mới lạ hơn về một ngày lễ truyền thống có lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc. Tham gia chương trình các bạn nhỏ không những được chơi các trò chơi Trung Thu mà còn có thể tự tin giới thiệu với bạn bè nước ngoài về những lễ hội dân tộc.

Thời gian:  17h00 – Chủ nhật, ngày 18/09/2016

Địa điểm:    ANH NGỮ ĐỈNH CAO 284-286 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Vào cửa:    Miễn phí

BACKDROP (final)

Vui Trung Thu đón trăng rằm sẽ là sân chơi củng cố khả năng tiếng Anh, tương tác với giáo viên bản ngữ luyện phát âm, trí nhớ, phản xạ, tư duy từ vựng tiếng Anh, khả năng hoạt động theo nhóm và độc lập.

Trung tâm ngoại ngữ Everest English School  hy vọng rằng, mỗi một chương trình sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh sẽ giúp các em gắn kết với nhau và có thêm niềm yêu thích với môn học tiếng Anh. Sự thành công của chương trình sẽ là động lực giúp Everest English School  thường xuyên tổ chức được các hoạt động bổ ích hơn, tạo cho các em nhiều sân chơi hơn nữa để các học viên nhí thỏa sức khám phá khả năng và đam mê học ngoại ngữ của chính mình.

Đặc biệt quý phụ huynh đăng kí cho các con học trước ngày 18/09/2016 sẽ được giảm ngay 50% học phí  và nhận ngay quà tặng một chiếc balo trị giá 150 ngàn

Ưu tiên : 50 người đăng kí

Thông tin liên hệ: 08. 625 687 19 – 625 687 20

invi-front(final)

ANG NGỮ ĐỈNH CAO – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

ANH NGỮ ĐỈNH CAO (EES) là trung tâm ngoại ngữ dẫn đầu trong khu vực quận 12, được thành lập từ năm 2008. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm chuyên đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đặc biệt là cho trẻ em.

Sử dụng phần mềm chuyên dụng độc quyền của Mỹ trong việc dạy tiếng Anh. Học viên tương tác trực tiếp với các hoạt động vui mắt và thú vị trên phần mềm giúp bé thích thú và nhớ bài tại lớp.

Phương pháp độc quyền PFK (Pronunciation For Kids) bé sẽ phạn xạ nhanh khi giao tiếp. Đội ngũ giáo viên bằng thạc sỹ, tốt nghiệp ĐH sư phạm, khoa học XH và NV được đào tạo chuyên sâu để ứng dụng thành thạo phương pháp. 100% phòng học đều được trang bị máy móc hiện đại: máy chiếu, LCD kết nối Internet.

Cam kết kết quả đầu ra, nếu thi không đạt trung tâm sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí .

Also, look at the website we can provide you with a good business plan sample.